Sáng tạo mùi hương của riêng bạn | Đặt lịch ngay

Perfume Online Class

Code: Đang cập nhật
Còn hàng
15.000.000₫
Hết hàng

Perfume Online Class là nơi chúng tôi mang đến trải nghiệm học tập, thực hành và thảo luận, tương tác để khám phá nghệ thuật nước hoa ngay tại nhà. Mỗi học viên sẽ nhận được một hộp nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, chứa đựng các nguyên liệu hương thơm cao cấp đại diện cho mọi nhóm hương được đề cập trong khóa học. Những hộp này giúp học viên thử nghiệm mùi hương và đắm mình vào quá trình sáng tạo ra mùi hương.

Trong suốt khóa học, sẽ đồng thời có các buổi học qua Zoom đóng vai trò là diễn đàn năng động cho việc học tập tương tác. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm, perfumer Huỳnh Hải Yến, bạn sẽ tham gia các cuộc thảo luận sôi nổi với các bạn học khác, chia sẻ kinh nghiệm, đặt câu hỏi và nhận được phản hồi có giá trị về các loại nước hoa bạn tạo ra. Các buổi tương tác này nuôi dưỡng tinh thần trao đổi giá trị, nâng cao hiểu biết của bạn về các kỹ thuật và nguyên tắc trong nước hoa.

Hãy tham gia vào lớp học để khám phá thế giới hấp dẫn của nước hoa, tìm hiểu đặc điểm và sự tương tác của các nhóm hương khác nhau, từ họ cam chanh và hoa cỏ đến hương gỗ và xạ hương. Thông qua thực hành thực tế và các cuộc thảo luận, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và sự tự tin để tạo ra nước hoa mang dấu ấn riêng của mình, mở khóa tiềm năng sáng tạo trong lĩnh vực nước hoa đầy lôi cuốn.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng