Sáng tạo mùi hương của riêng bạn | Đặt lịch ngay

Giới thiệu MetaScent Vietnam

"MetaScent" là cái tên giàu hàm ý. Xuất phát từ tiếng Hi Lạp, "Meta" là giới từ có nghĩa "cùng với", "đồng hành"; còn trong tiếng Anh, tiền tố "Meta" có nghĩa là "một trạng thái chuyển tiếp", vừa có nghĩa là "vượt lên". MetaScent, vì thế, vừa là người chia sẻ hành trình khám phá bản thân thông qua mùi hương, vừa là một trải nghiệm vượt trội so với sử dụng nước hoa thông thường, vừa là sự chuyển tiếp tinh tế - phẩm chất cần có và điển hình của một chai nước hoa toàn mỹ.

Được sáng lập năm 2017 tại Melbourne bởi Janelle Donnelly và một trong những nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu Việt Nam – Perfumer Yến Huỳnh, MetaScent nhanh chóng chinh phục công chúng Úc. MetaScent liên tục nhận lời mời xuất hiện tại các sự kiện như Melbourne Fashion Week và Paris Fashion Week, tháng 9/2019, MetaScent xuất hiện tại Lâu đài Vendôme trứ danh - thánh đường của các thương hiệu thời trang cao cấp. 

Năm 2022, nhà sáng lập Yến Huỳnh quyết định đưa MetaScent về Việt Nam. Giờ đây, giới mộ điệu Việt có thể trải nghiệm việc sáng tạo một chai nước hoa của riêng mình với đội ngũ perfumers quốc tế của MetaScent.

Tại MetaScent Vietnam, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những thương hiệu nước hoa cá nhân với cảm hứng từ chính cá tính và câu chuyện của bạn. MetaScent Vietnam cũng là nơi xuất hiện của những thương hiệu nước hoa hàng đầu Úc và những nguyên-hương liệu độc đáo chỉ có thể tìm thấy ở xứ sở bạch đàn và kangaroo. Trong tương lai, MetaScent Vietnam sẽ là nơi hỗ trợ các indie perfumers phát triển thương hiệu của họ, kết nối những bộ sưu tập với công chúng, điểm đến của các chuyên gia mùi hương và một trung tâm đào tạo sáng tạo.

Định kỳ, studio của MetaScent Vietnam sẽ tổ chức những workshops trải nghiệm và chế tác nước hoa với số lượng tham dự giới hạn. Hãy theo dõi MetaScent Vietnam trên mạng xã hội để không bỏ lỡ những hoạt động của chúng tôi. Tuyển chọn những nguyên vật liệu tốt nhất và điều chế sản phẩm theo tiêu chuẩn phát triển bền vững, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chuyến du hành đam mê vào thế giới hương thơm.

"Vẻ đẹp của việc chế tác một chai nước hoa nằm ở khả năng diễn dịch ngôn ngữ, văn hoá và cả giới tính của quá trình sáng tạo ấy. Chúng ta có thể truyền tải toàn bộ câu chuyện, thông qua thứ ngôn ngữ duyên dáng của mùi hương." - Janelle Donnelly, CEO MetaScent.

Giỏ hàng