Sáng tạo mùi hương của riêng bạn | Đặt lịch ngay

ENIGMA MINI SET - 3 x 10mL

Code: Đang cập nhật
Còn hàng
2.000.000₫
Còn lại 6 sản phẩm trong kho

Enigma Mini Set bao gồm 3 mùi hương thuộc bộ sưu tập Enigma: Love Affair, Adrenaline và Gaslight.

Đây là 3 mùi hương mang concept đặc biệt và có phần trừu tượng. Được ra mắt trong triển lãm Olfactory Odyssey, bộ ba đã đón nhận rất nhiều sự ưu đãi khi tạo nên dấu ấn khó quên ngay từ những nốt hương đầu tiên.

Love Affair

Khăn trải giường nhàu nhĩ và căn phòng vẫn còn một thoáng cay nồng nàn, đôi tình nhân nằm quấn lấy nhau, lắng nghe hơi thở đồng điệu. Người chỉnh lại cổ áo và mơ màng nhận ra mùi hương tinh tế, say đắm của nàng đọng lại trên chiếc sơ mi của mình.

"Love Affair" là sự pha trộn gợi cảm của Xạ hương ngọt ngào, Hoa Huệ, Castoreum, Hoa Nhài và Ambroxan.

Adrenaline

Như cơn sốt lên cao, nhịp tim dồn dập, hơi thở gấp gáp đưa oxy đến mọi tế bào. Mỗi sợi cơ căng cứng và một tỷ mảnh vụn của ánh sáng xuyên qua đồng tử đang giãn nở.

Mùi hương "Adrenaline" kết hợp tinh hương của Thuốc Lá, Một Dược, Da Thuộc, Hoắc Hương, Vanilla Absolute và Hoa Nhài.

Gaslight

Mọi lời nói, mọi cử chỉ ngọt ngào và mọi tương tác đều là sự thao túng được che đậy tinh vi. Hãy coi chừng Kẻ Thao Túng - quyến rũ và giả trá, từ từ tiếm quyền và chiếm đoạt thực tại của nạn nhân.

"Gaslight" là hương thơm với sự kết hợp những nốt đầu của Quýt và Hạt Tiêu, hương giữa đầy quyến rũ của Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ và Phong Lữ và hương cuối của nhựa Bạch Dương và tinh dầu Cade.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng