Sáng tạo mùi hương của riêng bạn | Đặt lịch ngay

PERFUME MASTER CLASS - LỚP HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MÙI HƯƠNG

Code: Đang cập nhật
Còn hàng
7.000.000₫ - Tiết kiệm
Hết hàng

PERFUME MASTER CLASS - LỚP ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ MÙI HƯƠNG THÁNG 09/2023

Perfume Master Class tiếp thep được tổ chức vào ngày 11-12/9/2023 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của perfumer Huỳnh Hải Yến. Chương trình học của khoá tháng 9 thuộc trình độ Cơ bản, mang tính nền tảng của ngành hương thơm.
Đây là chương trình học dành cho những người đam mê mùi hương, muốn được tìm hiểu bài bản về những nốt hương, hoặc những người làm việc trong ngành hương thơm, mỹ phẩm, những chủ doanh nghiệp hoặc nhà khởi nghiệp đang muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mới mẻ và hấp dẫn này.

Chi phí của lớp học đã bao gồm tất cả nguyên liệu, dụng cụ, tài liệu và giấy chứng nhận hoàn thành sau khoá học. Để đăng ký tham gia khoá học, bạn vui lòng liên hệ MetaScent Vietnam qua Facebook @MetaScentVN hoặc hotline 02866854468.
 

HỌC PHẦN 1: CƠ BẢN

GIỚI THIỆU: Khung chương trình học

I. LỊCH SỬ CỦA MÙI HƯƠNG

II. NGUYÊN LIỆU NƯỚC HOA

  1. Các loại nguyên liệu (tự nhiên, phân lập, tổng hợp)
  2. Phân loại theo tầng hương (Top – Tầng đầu; Middle – Tầng giữa; Base – Tầng cuối)
  3. Từ vựng về hương thơm, các khái niệm cơ bản: độ toả hương, độ lưu hương, nồng độ tác động,...
  4. Các thao tác cơ bản với nguyên liệu và dụng cụ
  5. Thực hành tìm hiểu nguyên liệu và xây dựng một công thức mùi hương cơ bản.

III. PHẢ HỆ CỦA NƯỚC HOA

  1. Họ Aromatic (Thảo mộc) (Thành phần và minh hoạ)
  2. Họ Cam quýt (Thành phần và minh hoạ)
  3. Họ Chypre (Hợp hương cổ điển và minh họa)
  4. Họ Hoa (Sự tiến hóa qua các thời kỳ và minh họa)
  5. Họ Fougere (Hợp hương cổ điển và minh họa)
  6. Họ Đông phương (Hợp hương cổ điển và minh họa)
  7. Họ Gỗ (Minh họa của các nốt hương gỗ khác nhau)
  8. Phương pháp tư duy sáng tạo và xây dựng chủ đề cho mùi hương

IV. KIỂM TRA - Sáng tạo mùi hương

 

HỌC PHẦN 2: NÂNG CAO (Thông tin thời gian sẽ được cập nhật sau)

GIỚI THIỆU: Khung chương trình học

I. BỘ DUNG CỤ VÀ NGUYÊN LIỆU

II. QUY TẮC PHÒNG LAB & PHƯƠNG THỨC ĐIỀU CHẾ

III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC HOA

IV. CHUYÊN SÂU VỀ CÁC HỌ HƯƠNG, CÁC SUB-FAMILY TRONG CÁC NHÓM

V. TẠO CÁC HỢP HƯƠNG ĐƠN GIẢN

Tái tạo mùi hương từ thực vật có thể chiết xuất các aroma chemical: Hoa hồng

Tái tạo mùi hương thực vật không thể chiết xuất được: TÁO/ ĐÀO

VI. TẠO CÁC HỢP HƯƠNG PHỨC TẠP

  1. Hợp hương GỖ ẤM
  2. Hợp hương BIỂN
  3. Hợp hương HOA TRẮNG

VII. TẠO CÁC HỢP HƯƠNG THEO HỌ HƯƠNG

  1. HỔ PHÁCH (AMBERY)
  2. CHYPRE
  3. COLOGNE
  4. FOUGERE

VIII. KIỂM TRA: Xây dựng một mùi hương với concept của riêng bạn.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng